Thu mua laptop hư cũ cao hơn website, cửa hàng tại Hồ Chí Minh - 0902685070

“Giá như laptop của mình không bị gặp nhiều trục trặc đến ThuanNhatTao.Co mình có đủ tiền để vứt quách cái laptop đầy “thương tật” này”. “Giá như lên được máy đời mới ngon hơn, xịn hơn”... Đó có phải là những suy nghĩ trong đầu bạn khi đang bất lực trước chiếc laptop cũ mèm lại phen nữa khiến bạn ức chế? Vậy tại sao không tận dụng dịch vụ thu mua laptop cũ giá như cho không của chúng tôi?

Nhận thu mua laptop, máy tính bảng hư cũ tại HCM 24/24h - ThuanNhatTao.Com

Bạn đang tìm nơi thu mua laptop cũ giá cao hơn các website quảng cáo và cửa hàng?

Cơ hội đổi đời laptop cho bạn

Chúng tôi biết bạn sẽ rất xót nếu phải bán chiếc laptop của mình với giá rẻ bèo để mua một chiếc máy mới có giá cao ngất. Hoặc những lúc máy hoàn toàn không còn sử dụng được vì gặp tai nạn, bị hư hỏng nặng, quá cũ,... thì tiếc vô cùng!  Vì thế chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội đổi đời laptop dễ dàng nhất bằng cách mua lại laptop cũ của bạn với giá có lợi nhất cho bạn.

Chúng tôi mua lại mọi loại laptop: Sony, Vaio, Dell, Acer, Gateway, IBM, Lenovo, Toshiba, HP, Compaq,... Nếu laptop của bạn gặp phải những trục trặc nghiêm trọng như bể màn hình, bị vào nước, rơi vỡ, thậm chí là bể nát chúng tôi vẫn sẽ thu mua với giá linh kiện trên thị trường. Bạn hầu như không mất gì cả!

Những lợi ích khi bán laptop cho chúng tôi


Bạn có ngần ngại bán đi chiếc laptop cũ mình đang dùng nếu chúng được giá đến 50 – 70% giá gốc?

 

Là những người làm việc lâu năm với nhiều loại linh kiện máy laptop, chúng tôi hiểu được giá trị của từng linh kiện. Vì vậy khi thu mua laptop và các loại linh kiện, chúng tôi muốn đổi lại cho bạn nhiều giá trị nhất:

 

  •   Mua mọi loại laptop hỏng như bị hư main, bể màn hình, laptop không sửa được,...
  •  Mua mọi loại linh kiện như CPU, màn hình, pin, ram, HDD,... kể cả linh kiện chết.
  • Giá thu mua tương xứng với giá trị laptop của bạn, nếu máy còn mới chúng tôi sẽ mua lại với giá gần như giá máy mới (70-90% giá gốc).
  • Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn biết được giá trị chính xác chiếc laptop của mình và tư vấn có nên bán hay không, có thể sửa chữa được không,... 

Để được tư vấn và thu mua laptop ngay khi có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0902 685070 của chúng tôi hoặc đến tại địa chỉ 42 Nguyễn Lâm, phường 6, Quận 10, TP.HCM. Chúng tôi sẽ tìm cách để giúp được nhiều nhất cho bạn. 

Tags: laptop dell, laptop cu,